Trải nghiệm công nghệ trồng răng Implant hiện đại bậc nhất tại Ngày hội Implant

“Ngày hội Implant: An toàn – Chính xác – Tức thì” do Nha Khoa Pha Lê tổ chức trong tháng 9 đã mang đến cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích và cơ hội trải nghiệm các máy móc, công nghệ hiện đại trong điều trị Implant, đặc biệt là Robot định vị X-Guide.

Trong khuôn khổ Ngày hội đã diễn ra Hội thảo với sự tham gia chia sẻ của Bác sĩ Vũ Văn Hưng – Phó Ban Implant Nha Khoa Pha Lê và anh Lê Toàn – Giám đốc nhà máy răng sứ Nha Khoa Pha Lê về những kiến thức vô cùng hữu ích xoay quanh trồng răng Implant: ưu điểm của phương pháp này, quy trình điều trị an toàn, chính xác tại Nha Khoa Pha Lê, các loại trụ Implant cao cấp, răng sứ trên Implant…cũng như cập nhật công nghệ hiện đại hiện đại nhất trong cấy ghép Implant, đó là: Robot định vị X-Guide.

 

 

Robot định vị X-Guide là công cụ hỗ trợ tích cực trong việc hạn chế sai sót và tối ưu hóa kết quả điều trị trồng răng Implant với nhiều ưu điểm vượt trội:

– Mang lại cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối vì có camera quan sát mũi khoan sẽ cảnh báo khi mũi khoan tiếp cận gần cấu trúc thần kinh, xoang hàm.

– Độ chính xác lên đến 0,1mm (chính xác hơn 11 lần so với kỹ thuật cấy ghép răng thông thường) vì khả năng định vị một cách tuyệt đối cả về vị trí, độ sâu, độ nghiêng của răng Implant.

– Có thể thực hiện tức thì trong ngày hoặc dễ dàng thay đổi kế hoạch ngay trong quá trình thực hiện.

Với sự hỗ trợ chẩn đoán của công nghệ hiện đại, khách hàng đến Ngày hội được đội ngũ bác sĩ chuyên gia của Nha Khoa Pha Lê giải thích và tư vấn chi tiết, cụ thể. Từ đó, giúp khách hàng hình dung rõ hơn về quá trình điều trị.

 

Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn:

–  Miễn phí 25 suất Robot định vị X-Guide khi trồng răng Implant.

– Tặng răng sứ trên Implant khi trồng răng Implant.

– Miễn phí chụp X-quang Conebeam CT 3D.

– Miễn phí thăm khám trực tiếp 1:1 với đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Nha Khoa Pha Lê

– Quà tặng trị giá 1 triệu đồng cho toàn bộ khách tham dự.

– Rút thăm trúng thưởng 100% với tổng giá trị lên đến 20 triệu đồng.

 

 

 

Nha Khoa Pha Lê tự hào mang đến giải pháp trồng răng Implant AN TOÀN – CHÍNH XÁC – TỨC THÌ với:

💎 Đội ngũ các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và luôn sẵn sàng trực tiếp thăm khám điều trị.

💎 Ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất trong chẩn đoán, điều trị: máy X-quang Conebeam CT 3D, Robot định vị X-Guide cho kết quả chính xác cao gấp 11 lần.

💎 Trụ Implant cao cấp, chính hãng Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Mỹ có chứng nhận FDA và bảo hành lên đến trọn đời.

💎 Răng sứ trên Implant được chế tác từ nhà máy răng sứ đạt đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485:2016 theo tổ chức Tiêu chuẩn Vương Quốc Anh BSI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.