Labo sản xuất răng sứ hiện đại của hệ thống Nha khoa Pha Lê

Ngoài sự phát triển mạnh mẽ về hệ thống, Nha Khoa Pha Lê tiếp tục đầu tư, mở rộng nhà máy sản xuất răng sứ tại Hà Nội nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ chăm sóc cơ bản đến điều trị chuyên sâu và mang đến kết quả tối ưu, an toàn, làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến thăm khám, điều trị và thẩm mỹ răng.

Với mong muốn giúp cho mọi khách hàng, người dân Việt Nam chăm sóc răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý, đồng thời được tiếp cận những dịch vụ điều trị, thẩm mỹ nha khoa tiên tiến trên thế giới ngay tại Việt Nam, Hệ thống Nha Khoa Pha Lê đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng chuyên môn, liên tục mở rộng cơ sở tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Labo sản xuất răng sứ tại Hà Nội

Quy mô Labo sản xuất răng sứ

Đặc biệt, Nha Khoa Pha Lê đầu tư hệ thống labo sản xuất răng sứ với công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D tại Hà Nội với diện tích hơn 800m2, gần 30 nhân sự, kỹ thuật viên tay nghề cao, thường xuyên được đào tạo, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với các chuyên gia trong và ngoài nước.

Labo  sản xuất với quy mô rộng 800m2

Nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao với các ứng dụng công nghệ tiên tiến và nguyên liệu đầu vào (bánh sứ) chất lượng từ các nhà cung cấp của Thụy Sĩ, Đức, Hàn Quốc,… mỗi sản phẩm răng sứ của Nha Khoa Pha Lê đều đạt được chất lượng và độ bền tối ưu.

Để thực hiện được quy trình sản xuất răng sứ đạt tiêu chuẩn chất lượng, Nha Khoa Pha Lê đã đầu tư rất nhiều trang thiết bị tiên tiến của nhiều nhà cung cấp nổi tiếng của Châu Âu như máy cắt Arum 5X-200, máy cắt Arum 5X-300, máy nướng Zirco KDF, công nghệ sứ Emax và Emax Press, hệ thống Ivobase ép hàm nhựa tháo lắp và nhiều máy nướng sứ Vit và máy in mẫu 3D formlabs…

 

 Nhà máy răng sứ của Nha Khoa Pha Lê sử dụng máy móc, thiết bị tiên tiến hàng đầu trong sản xuất răng sứ

Đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ CAD/CAM để thiết kế và chế tạo phục hình răng sứ. Nhờ công nghệ CAD/CAM, bác sĩ và kỹ thuật viên có thể mô phỏng phục hình 3D trên máy tính, rồi từ phục hình này chế tạo cho khách hàng những chiếc răng sứ chất lượng hoàn hảo giống như mẫu thiết kế, có độ chính xác cao và nhanh hơn rất nhiều so với việc phục hình thủ công.

Công nghệ CAD/CAM tự động còn giúp tạo ra các sườn toàn sứ (Zirconia) không chỉ mỏng, nhẹ, bền mà còn có thể thực hiện chuyển màu khác nhau trên nền răng sứ giúp tăng tính thẩm mỹ tự nhiên sau phục hình răng.

Màu sắc và chất lượng răng sứ tại nhà máy răng sứ của Nha khoa Kim đạt được độ bền đẹp, tự nhiên như răng thật

Màu sắc và chất lượng răng sứ tại nhà máy răng sứ của Nha Khoa Pha Lê đạt được độ bền đẹp, tự nhiên như răng thật

Nhờ ứng dụng số hóa và tự động hóa hoàn toàn nên thời gian sản xuất răng sứ của Nha Khoa Pha Lê rút ngắn được 40% so với phương pháp thủ công, chất lượng rất tốt và giá thành lại rất hợp lý. Đặc biệt, chất lượng răng sứ do Nha Khoa Pha Lê sản xuất được kiểm soát chất lượng khắt khe theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam và hướng tới xây dựng chất lượng đạt tiêu chuẩn của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ-FDA.

Với quy trình sản xuất hiện đại theo công nghệ của Đức và tiêu chuẩn Châu Âu, đồng thời được kiểm soát chất lượng bởi bộ phận QA, chất lượng răng sứ của Nha Khoa Kim sản xuất luôn đảm bảo được các yếu tố quan trọng: độ cứng phù hợp, tương thích sinh học cao với cơ thể, màu sắc sáng bóng tự nhiên. Mỗi ngày, Labo Nha Khoa Pha Lê sản xuất được 200-300 răng sứ, cung cấp cho hệ thống phòng khám của Nha Khoa Pha Lê trên cả nước, đáp ứng nhu cầu thay thế răng an toàn, tối ưu cho mọi khách hàng trong và ngoài nước với chi phí hợp lý.