Nha Khoa Pha Lê – Nha khoa dẫn đầu với sự tận tâm, chuyên môn giỏi, thẩm mỹ cao

Nha Khoa Pha Lê là thương hiệu độc quyền được bảo hộ trên toàn lãnh thổ Việt Nam

SỨ MỆNH Nha Khoa Pha Lê : “Kiến tạo hệ sinh thái Nha Khoa cực kỳ đơn giản. Phụng sự con người nhanh nhất trên mọi miền đất nước”. Với 3 trụ cột là Chính trực – Kỷ luật – Sáng tạo

TẦM NHÌN Nha Khoa Pha Lê đến năm 2030 : “Là chuỗi phòng nha khoa dẫn đầu Việt Nam bởi sự phục vụ tận tâm, chuyên môn giỏi và thẩm mỹ cao. Bằng việc vận hành cực kỳ đơn giản với tinh thần phụng sự khách hàng”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI của mỗi thành viên Nha Khoa Pha Lê để thực hiện tầm nhìn đến năm 2030: “Tận tâm, trung thực, kỷ luật, máu lửa, học hỏi”

Đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Pha Lê thường xuyên được cập nhật kiến thức chuyên môn, đào tạo liên tục thông qua các khóa tập huấn, hội nghị khoa học, chuyển giao công nghệ… để áp dụng các thành tựu y học mới, kỹ thuật thẩm mỹ răng tiên tiến vào thực tiễn điều trị phục vụ nhu cầu chăm sóc, điều trị ngày càng cao của người dân.

Với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi bàn tay khéo léo, tận tâm với nghề, luôn áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, các bác sĩ luôn mang đến kết quả tốt cho khách hàng.

 

Hơn 100 Bác sĩ Nha Khoa Pha Lê uy tín hàng đầu, điều trị nhẹ nhàng, chính xác, tận tâm, luôn cập nhập nhập kiến thức từ nền y tế tiến bộ thế giới

Bên cạnh lớp Bác sỹ lớn tuổi giàu kinh nghiệm, Nha Khoa Pha Lê cũng có một đội ngũ bác sỹ trẻ, được đào tạo chuyên sâu. Ưu thế của Bác sỹ trẻ là khả năng tiếp cận nhanh chóng với công nghệ mới trong điều trị và phẫu thuật. Chúng tôi luôn phối hợp giữa kinh nghiệm lâm sàng và công nghệ cao, phối hợp giữa các Bác sỹ lớn tuổi và Bác sỹ trẻ trong các ca chẩn đoán để đảm bảo mang lại những giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng . Đặc biệt, hằng năm Nha Khoa Pha Lê thường xuyên tuyển chọn những bác sĩ trẻ có triển vọng đi học tập ở nước ngoài nhằm tiếp cận y học hiện đại từ các bệnh viện danh tiếng trên thế giới về phục vụ khách hàng trong nước.

Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng , các Bác sĩ và nhân viên khi làm việc tại Nha Khoa Pha Lê luôn đề cao các nguyên tắc làm việc:

– Trình độ chuyên môn đảm bảo, am hiểu lĩnh vực của mình.

– Có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

– Ngôn ngữ nhẹ nhàng, cử chỉ văn minh, lịch sự.

– Luôn tôn trọng khách hàng và người nhà.

– Nhiệt tình, sẵn sàng làm việc với cường độ cao.

Đến với Nha Khoa Pha Lê, Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể liên hệ với bác sĩ khám cho mình, bác sĩ sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách cặn kẽ, tận tình trong việc khám và điều trị. Việc này rất quan trọng đối với bệnh nhân vì như thế bệnh nhân sẽ hiểu rõ hơn về tình huống  của mình và cảm thấy tin tưởng và yên tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Pha Lê.

Đảm bảo phòng nha với hệ thống thanh trùng trung tâm cùng thiết bị hiện đại, phòng khám khang trang

Nha Khoa Pha Lê đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng, nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng. Điều này được thể hiện bằng việc mỗi ghế nha khoa là 1 phòng, mỗi khách hàng khi đến sẽ sắp xếp vào 1 phòng riêng biệt và mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoan, bộ dụng cụ riêng và việc cung cấp dụng cụ bằng một phòng thanh trùng trung tâm riêng biệt, hấp dụng cụ chỉ thị màu, ngày hấp dụng cụ.

Máy chụp phim CT Cone Beam 3D thế hệ mới, máy Scan Trios 3, máy Scan Itero, Robot X Gide cấy răng Implant; Hệ thống CAD/CAM và máy in mẫu 3D răng sứ, ghế nha cao cấp

 

 

Mỗi bệnh nhân được điều trị bằng một bộ dụng cụ riêng, tay khoan riêng, phòng vô trùng trung tâm, có nhân viên chuyên vô trùng, máy hấp dụng cụ dự phòng, nhiều dụ cụ tân tiến

 

Hệ thống ghế máy cao cấp Osstem, Mitaka, ICD….

Máy chụp phim Cone Beam CT chuyên dụng cho cấy ghép Implant của Anh (Gendex)  và  máy Xq Panorama Hàn Quốc

 

Phòng thanh trùng trung tâm của Nha Khoa Pha Lê có riêng một ekip lo tiệt trùng dụng cụ nhằm tránh tối đa lây nhiểm với bộ phận giám sát và theo dõi hoạt động, bảo trì máy hấp, chất chỉ thị màu để tránh rũi ro máy móc hỏng mà không biết ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. Nha khoa Pha Lê cũng trang bị 2 máy hấp để tránh rũi ro máy hư hỏng cho mỗi phòng khám

Nha khoa Pha Lê có đầy đủ năng lực cả về chuyên môn, máy móc, thiết bị, cơ sở vật chất để đảm nhiệm thực hiện nhiều dịch vụ nha khoa chất lượng cao. Khách hàng, bệnh nhân đến với Nha khoa KIM có thể lựa chọn nhiều dịch vụ nha khoa từ cấy ghép răng implant, chỉnh nha, niềng răng, răng sứ thẩm mỹ theo tình trạng răng miệng và nhu cầu của từng người.

Hợp tác với các bác sĩ trường Đại học Hàn Quốc, Canada, Mỹ về đào tạo chuyên môn cho các bác sĩ Việt Nam nói riêng và một số nước khác. Từng bước thay đổi cách nhìn về chuyên môn của Việt Nam trên trường quốc tế.

Nha khoa Pha Lê đạt top 100 thương hiệu dịch vụ nỗi tiếng

Bên cạnh đó, Nha Khoa Pha Lê còn có hàng 100 điều dưỡng viên, phụ tá được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Khi tới với chúng tôi, mỗi khách hàng sẽ được một bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn, điều trị và đội ngũ phụ tá nha khoa có nhiệm vụ hỗ trợ, thực hiện theo y lệnh của bác sĩ.

Nhà máy sản xuất răng sứ hiện đại của hệ thống Nha Khoa Pha Lê đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485: 2016 Vương Quốc Anh

Với mong muốn giúp cho mọi khách hàng, người dân Việt Nam chăm sóc răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý, đồng thời được tiếp cận những dịch vụ điều trị, thẩm mỹ nha khoa tiên tiến trên thế giới ngay tại Việt Nam, Hệ thống Nha Khoa Pha Lê đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng chuyên môn, liên tục mở rộng cơ sở tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

 

Đa đạng dịch vụ nha khoa và chi phí hợp lý và chính sách bảo hành rõ ràng

Nha Khoa Pha Lê thực hiện thường quy và quy chuẩn các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại hàng đầu trên thế giới như: Cấy ghép implant, niềng răng bọc răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, nhổ răng không đau, tẩy trắng răng, cạo vôi và đánh bóng, trám răng sâu, nội nha chữa tủy, điều trị viêm nha chu, tạo khóe miệng cười, đính đá vào răng, làm răng thỏ, nha khoa trẻ em….  giúp chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng trong cũng như ngoài nước.

Tại Nha Khoa Pha Lê , các dịch vụ nha khoa đều được áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim, đến điều trị. Nhờ đó, những bệnh lý, vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh, tốt, chuyên nghiệp, tạo sự hài lòng cao về chất chất lượng dịch vụ.

Chế độ bảo hành trên 5 năm, 10 năm, 20 năm hay vĩnh viễn là CÓ THẬT theo sứ mệnh xây dựng và phát triển trường tồn của Nha Khoa Pha Lê tại hệ thống phòng khám Nha Khoa Pha Lê  trên toàn quốc với sự tài trợ tài chính và định hướng về nguồn nhân lực lâu dài  . Quý khách hàng yên tâm không vì những lý do đã xãy ra tại Việt Nam mà việc bảo hành không thực hiện mà quý khách đã từng biết như:

  • Khó khăn về người kế thừa phải đóng cửa và tránh trách nhiệm
  • Khó khăn về chủ nhà cho thuê phải đóng cửa và tránh trách nhiệm
  • Khó khăn về tài chính cá nhân phải đóng cửa và tránh trách nhiệm
  • Bác sĩ chủ phòng khám không muốn làm nha khoa nữa và để lại cho người khác lại không bảo hành và tránh trách nhiệm
  • Mở nhiều nha khoa nhưng tên chung chung và không rõ ràng, mỗi phòng khám mỗi tên khác nhau nhưng cùng chủ để có thể tránh trách nhiệm
  • Hoặc mục tiêu mở cửa vài năm rồi đóng cửa chuyển nơi khác lấy tên khác để tránh bảo hành và tránh trách nhiệm

Nha khoa Kim ứng dụng đầy đủ các nhu cầu dịch vụ nha khoa điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt

Nha Khoa Pha Lê ứng dụng đầy đủ các nhu cầu dịch vụ nha khoa điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt