ĐỘI NGŨ BÁC SĨ NHA KHOA PHA LÊ

Hệ thống Nha Khoa Pha Lê quy tụ hơn 100 bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp Răng Hàm Mặt trong và ngoài nước, đã từng học tập cũng như tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền nha khoa phát triển bậc trên thế giới.

Đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Pha Lê thường xuyên được cập nhật kiến thức chuyên môn, đào tạo liên tục thông qua các khóa tập huấn, hội nghị khoa học, chuyển giao công nghệ… để áp dụng các thành tựu y học mới, kỹ thuật thẩm mỹ răng tiên tiến vào thực tiễn điều trị phục vụ nhu cầu chăm sóc, điều trị ngày càng cao của người dân.

Với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi bàn tay khéo léo, tận tâm với nghề, luôn áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, các bác sĩ luôn mang đến kết quả tốt cho khách hàng.

 

Hơn 100 Bác sĩ Nha Khoa Pha Lê uy tín hàng đầu, điều trị nhẹ nhàng, chính xác, tận tâm, luôn cập nhập nhập kiến thức từ nền y tế tiến bộ thế giới

Bên cạnh lớp Bác sỹ lớn tuổi giàu kinh nghiệm, Nha Khoa Pha Lê cũng có một đội ngũ bác sỹ trẻ, được đào tạo chuyên sâu. Ưu thế của Bác sỹ trẻ là khả năng tiếp cận nhanh chóng với công nghệ mới trong điều trị và phẫu thuật. Chúng tôi luôn phối hợp giữa kinh nghiệm lâm sàng và công nghệ cao, phối hợp giữa các Bác sỹ lớn tuổi và Bác sỹ trẻ trong các ca chẩn đoán để đảm bảo mang lại những giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng . Đặc biệt, hằng năm Nha Khoa Pha Lê thường xuyên tuyển chọn những bác sĩ trẻ có triển vọng đi học tập ở nước ngoài nhằm tiếp cận y học hiện đại từ các bệnh viện danh tiếng trên thế giới về phục vụ khách hàng trong nước.

Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng , các Bác sĩ và nhân viên khi làm việc tại Nha Khoa Pha Lê luôn đề cao các nguyên tắc làm việc:

– Trình độ chuyên môn đảm bảo, am hiểu lĩnh vực của mình.

– Có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

– Ngôn ngữ nhẹ nhàng, cử chỉ văn minh, lịch sự.

– Luôn tôn trọng khách hàng và người nhà.

– Nhiệt tình, sẵn sàng làm việc với cường độ cao.

Đến với Nha Khoa Pha Lê, Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể liên hệ với bác sĩ khám cho mình, bác sĩ sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách cặn kẽ, tận tình trong việc khám và điều trị. Việc này rất quan trọng đối với bệnh nhân vì như thế bệnh nhân sẽ hiểu rõ hơn về tình huống  của mình và cảm thấy tin tưởng và yên tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Pha Lê.