Nhổ răng khôn mọc ngầm – An toàn, không đau, hồi phục nhanh

Răng khôn mọc ngầm là những chiếc răng không chịu trồi ra khỏi vùng lợi mà ẩn sâu vào trong cung hàm, gây ra nhiều khó chịu, đau nhức. Nhổ răng khôn mọc ngầm không đau tại Nha Khoa Kim bằng công nghệ hiện đại được coi là giải pháp tối ưu, nhanh chóng giúp bạn loại bỏ chiếc răng một cách nhẹ nhàng, an toàn và không đau nhức.

Tại sao bác sĩ chỉ định nhổ răng khôn mọc ngầm? 

Răng khôn hay còn gọi là răng 8. Đây là chiếc răng cối lớn thứ 3 và thường mọc khi chúng ta có độ tuổi từ 17 – 25 tuổi. Tất cả mọi người đều có 4 cái răng khôn, bao gồm 2 cái hàm dưới và 2 cái hàm trên. Do răng khôn mọc lúc xương hàm đã ngừng tăng trưởng và phát triển, ít chịu tác động bởi quá trình ăn uống hàng ngày nên hiện tượng răng khôn bị mọc ngầm, mọc lệch là điều dễ hiểu.

Tình trạng này không chỉ gây đau đớn, khó chịu, mà còn ảnh hưởng đến cấu trúc hàm mặt, sức khỏe răng miệng. Vì vậy nhổ răng khôn mọc ngầm chính là cách giải quyết tốt nhất bảo vệ hàm răng của bạn.

răng khôn mọc ngầm 3

Răng khôn mọc ngầm gây đau nhức, ảnh hưởng tới các răng kế cận

Nhổ răng khôn mọc ngầm giá bao nhiêu?

Muốn nhổ bỏ được răng khôn mọc ngầm, bác sĩ thực hiện cần phải có kỹ thuật tốt và cần nhiều thời gian hơn để xử lý. Chính vì vậy mà độ phức tạp khi nhổ răng khôn mọc ngầm cũng nhiều hơn so với răng khôn mọc lệch. Hiện mức giá để nhổ răng khôn mọc ngầm thường dao động từ 3.000.000 –  5.000.000/răng.

Khi nào nên nhổ răng khôn mọc ngầm?

  • Răng khôn mọc ngầm, mọc lệch, mọc kẹt, đâm ngang vào răng số 7
  • Răng khôn gây đau nhức, viêm nhiễm, khó chịu trong thời gian dài
  • Hình dạng răng khôn bất thường, nhỏ, dị dạng, gây nhồi nhét thức ăn với răng bên cạnh
  • Răng khôn bị nha chu, sâu răng
  • Chỉ định nhổ răng khôn khi chỉnh hình, làm răng giả
  • Răng khôn khiến cấu tạo xương hàm mặt không cân xứng
  • Giữa răng khôn và răng bên cạnh có khe giắt thức ăn dẫn đến hiện tượng sâu răng, viêm nhiễm
 

 

Nhổ răng khôn mọc ngầm có đau không?

Đây là thắc mắc nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Cụ thể hiện nay việc nhổ răng khôn được áp dụng công nghệ cao, thực hiện bằng máy. Cộng với việc gây tê trước khi nhổ nên hoàn toàn không gây ra đau đớn.

Quy trình nhổ răng khôn an toàn tại Nha Khoa Kim

Tại Nha Khoa Kim, nhổ răng khôn được trực tiếp các bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện, ứng dụng máy móc hiện đại và áp dụng theo quy trình chuẩn, đảm bảo tiêu chuẩn y tế với những bước cơ bản sau:

quy trình nhổ răng khôn - Nha Khoa Kim

Quy trình nhổ răng khôn tại Nha Khoa Kim

răng khôn mọc ngầm 2    

Bác sĩ tiến hành nhổ răng khôn theo đúng kỹ thuật

Nha Khoa Kim nhổ răng khôn uy tín hàng đầu

Nha Khoa Kim là một trong những địa chỉ nha khoa đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ nhổ răng khôn thế hệ mới nhất hiện nay. Nha Khoa Kim sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện nhổ răng khôn, nhanh chóng, an toàn, không đau.

 Nha Khoa Kim trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, máy X quang Panorex, phòng nha hiện đại…và sử dụng thuốc tê chất lượng cao giúp việc nhổ răng khôn diễn ra hiệu quả, an toàn, chuẩn xác, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa xâm lấn, nhanh hồi phục, không đau đớn.

 Toàn bộ quá trình thăm khám, tư vấn và thực hiện đều do đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, có chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp răng hàm mặt trong cũng như ngoài nước trực tiếp làm.

 Tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng, bằng việc trang bị máy phun sương tiệt trùng, phòng vô trùng trung tâm, hấp dụng cụ chỉ thị màu. Mỗi ghế nha là 1 phòng riêng, mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoang và bộ dụng cụ riêng, tránh lây nhiễm chéo tối đa.

Xem thêm >> nhổ răng bao lâu thì trồng lại được

răng khôn mọc ngầm 1

Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm cần phải được nhổ bỏ càng sớm càng tốt

Để việc nhổ răng khôn mọc ngầm diễn ra an toàn bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ chăm sóc răng hàm mặt uy tín và chất lượng như Nha Khoa Kim có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi nhằm mang lại kết quả điều trị cao nhất.