Văn hóa Nha khoa Pha Lê

VĂN HÓA Nha khoa Pha Lê

Với sứ mệnh “Tôn vinh và nâng tầm sắc đẹp Việt qua công việc kiến tạo nụ cười”, Nha khoa Pha Lê thấm nhuần 3 tư tưởng cốt lỗi: TÂM – TÍN – MỸ; biến đó thành kim chỉ nam cho mọi hành đồng, từng bước đưa Nha khoa Pha Lê trở thành thương hiệu tiêu chuẩn mới cho dịch vụ Nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam.

 

Nha khoa Pha Lê đặt chữ TÂM là yếu tố đầu tiên trong quá trình phát triển. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc tôn trọng và chấp hành đạo đức nghề nghiệp ở mức độ cao nhất. Nói cách khác, Nguyên tắc số một trong mọi hoạt động của Nha khoa Pha Lê, đó là tinh thần hiếu khách Omotenashi rất nổi tiếng của người Nhật Bản, luôn đặt khách hàng lên trên mình, luôn cố gắng hoàn mỹ hóa tất cả mọi điều để khách hàng được thụ hưởng nhiều hơn, nhiều hơn nữa. Đó là thứ tinh thần mà ngành dịch vụ ở Việt Nam nhiều nơi còn thiếu, nhưng Nha khoa Pha Lê luôn nỗ lực hết sức để vươn tới.

Giá trị của chữ TÍN là yếu tố sống còn trong một doanh nghiệp. Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực phát triển và cũng là thước đo thành công của thương hiệu Nha khoa Pha Lê. Nụ cười tuyệt tác luôn là kết quả xứng đáng khi khách hàng gửi gắm niềm tin tại Nha khoa Pha Lê.

Nha khoa Pha Lê tâm niệm: Một nụ cười khoe được hàm răng trắng sáng rạng rỡ chưa thể đạt tới chữ MỸ nếu thiếu đi nét tự nhiên, cá tính riêng của người sở hữu. Mỗi nụ cười đều đẹp theo một cách riêng. Điều Pha Lê làm là tôn trọng nét đẹp riêng đó, nâng tâm và hoàn thiện để mỗi nụ cười đều mang dấu ấn đặc biệt là tuyệt tác độc nhất của riêng bạn.

Không chỉ xây dựng nên một môi trường Nha khoa chuyên nghiệp song hành cùng phong cách dịch vụ tinh tế, sang trọng, Nha khoa Pha Lê còn kiến tạo cho riêng mình một môi trường văn hóa doanh nghiệp độc đáo mang tên “Gia Đình”.

 

Đại gia đình Nha khoa Pha Lê được kiến tạo từ nỗ lực và tâm huyết của hàng ngàn con người trên nền tảng của sự đoàn kết, sẻ chia và thấu hiểu. Từ ban lãnh đạo đến đội ngũ y tá, bác sĩ, cán bộ nhân viên, mỗi cá nhân đều mang một vai trò riêng, một tiếng nói riêng và trở thành một mắt xích quan trọng tạo nên một bộ máy vận hành hoàn chỉnh. Xóa nhòa khoảng cách vô hình giữa sếp và nhân viên, ở Pha Lêchỉ tồn tại tiếng nói cười của sự đồng cảm, ý chí chung góp phần đưa thương hiệu ngày một phát triển.

 

Trên nền tảng môi trường làm việc đoàn kết, thân thiện, mỗi thành viên trong gia đình Pha Lê luôn sẵn sàng chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, giúp đỡ đồng nghiệp, cùng chung tay tạo nên một tập thể vững mạnh.

Với một tầm nhìn sáng suốt, môi trường đề cao giá trị con người và quan trọng hơn hết là sự ủng hộ của hàng ngàn nụ cười khắp Việt Nam và trên thế giới, Nha khoa Pha Lê tin tưởng vào một tương lai mới phát triển hơn, hoàn thiện hơn để tiếp tục vững bước trên hành trình kiến tạo nụ cười, tô điểm sắc đẹp cho cuộc sống muôn màu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.